Kenshin Việt Nam luôn nỗ lực để các website thuộc sở hữu của mình đảm bảo rằng:

(1)  Website được cập nhật thường xuyên;

(2)  Tất cả những thông tin được đăng trên website có liên quan đến sản phẩm là chính xác;

(3)  Sai sót sẽ được chỉnh sửa trong một khoảng thời gian hợp lý kể từ thời điểm phát hiện.

Tuy nhiên, Kenshin không tuyên bố hay bảo đảm dưới bất kỳ hình thức nào, rõ ràng hay ngụ ý, về tính đầy đủ, chính xác, kịp thời, phù hợp hoặc sẵn có đối với những thông tin trên website cho bất kỳ mục đích nào. Do đó, Người dùng khi truy cập vào website kenshin.vn (“Website”) đồng nghĩa với việc Người dùng đã biết và đồng ý với các nội dung sau:

  • Mặc dù nội dung Website được biên tập hết sức cẩn thận và Kenshin luôn cố gắng để các thông tin trên Website được tham khảo bởi ý kiến của các chuyên gia, bác sĩ; được sàng lọc và lấy từ những nguồn thông tin uy tín. Tuy nhiên, Kenshin không chịu trách nhiệm dưới bất kỳ hình thức nào đối với các thiệt hại dù là trực tiếp hay gián tiếp phát sinh từ việc Người dùng truy cập, sử dụng thông tin trên Website.
  • Toàn bộ nội dung được đăng tải trên Website, bao gồm văn bản, hình ảnh, video và các nội dung được thể hiện bằng định dạng khác không được xem là các tư vấn y khoa và không nhằm thay thế cho bất kỳ lời tư vấn y khoa, chẩn đoán hoặc điều trị.
  • Các thông tin trên Website chỉ nên xem như tài liệu tham khảo và không nên dùng thông tin này để đi đến một giải pháp “chẩn đoán” hoặc “điều trị” cho các vấn đề sức khỏe  hoặc các tình trạng y tế khác nhau. Trong tình huống Người dùng có các triệu chứng cụ thể nghi ngờ đang gặp phải một vấn đề y tế, tốt nhất hãy tham khảo ý kiến ​​bác sĩ. Kenshin không chịu trách nhiệm với bất kỳ hành động nào dựa trên các thông tin trên Website để tự chẩn đoán hay điều trị.
  • Hình ảnh của sản phẩm trên Website chỉ mang tính minh họa. Mặc dù Kenshin đã nỗ lực hết sức để màu sắc của sản phẩm được thể hiện một cách chính xác, nhưng Kenshin không đảm bảo rằng màu sắc màn hình máy tính của Người dùng phản ánh một cách chính xác màu sắc của Sản phẩm.
  • Trong Website có thể chứa đựng những liên kết  đến các website thuộc bên thứ 3 không thuộc quyền kiểm soát của Kenshin. Các website này có các điều khoản và điều kiện riêng nên Người dùng cần tuân thủ khi sử dụng chúng. Kenshin sẽ không có bất cứ trách nhiệm hoặc nghĩa vụ pháp lý nào đối với việc sử dụng thông tin bắt nguồn trực tiếp hoặc gián tiếp từ các website này.
  • Kenshin có toàn quyền thay đổi bất kỳ nội dung nào trên Website vào bất kỳ thời điểm nào. Kenshin cũng có quyền tạm thời hoặc vĩnh viễn ngưng Website này, bao gồm và kể cả bất kỳ chức năng hay nội dung nào trên Website vào bất cứ thời điểm nào mà không cần thông báo trước.
  • Việc thu thập, sử dụng và bảo mật thông tin được thực hiện theo nội dung quy định tại Mục Chính sách bảo mật thông tin trên Website.
  • Kenshin không có ý định hoặc cố ý thu thập thông tin cá nhân của trẻ em dưới 18 tuổi. Trẻ em dưới 18 tuổi cần xin ý kiến của cha mẹ hoặc người giám hộ để được giúp đỡ sử dụng Website.
  • Kenshin cũng không chịu trách nhiệm hoặc nghĩa vụ pháp lý đối với tổn thất trực tiếp hoặc tổn thất gián tiếp phát sinh về sau đối với phần cứng hoặc phần mềm trên máy tính do sử dụng Website này dưới bất cứ hình thức nào.
  • Trừ khi có tuyên bố khác, mọi thông tin và hình ảnh trên Website này được bảo vệ bởi quyền tác giả của Kenshin. Người dùng không được tự ý sao chép bằng bất kỳ hình thức nào nếu không được sự chấp thuận bằng văn bản từ Kenshin.