5 kiểu ngoại tình không sex nguy hiểm hơn cả ngoại tình vì sex

5 kiểu ngoại tình không sex nguy hiểm hơn cả ngoại tình vì sex

5 kiểu ngoại tình không sex nguy hiểm hơn cả ngoại tình vì sex

Ngoại tình không sex nguy hiểm hơn nhiều so với ngoại tình vì sex vì đây là một trong những hình thức ngoại tình tư tưởng khiến vợ hoặc chồng của bạn luôn luyến lưu một người khác. Thậm chí, bản thân “đương sự’ cho rằng họ làm như vậy là không sai!

Bạn đang đọc: 5 kiểu ngoại tình không sex nguy hiểm hơn cả ngoại tình vì sex

Ngoại tình không sex xảy ra khi một trong hai người gắn bó, thân mật với người khác ngoài người bạn đời. Điều này có thể phá hủy tình cảm mà bạn đã dành cho đối phương mặc dù hoàn toàn không liên quan đến yếu tố tình dục (sex).

Phụ nữ có xu hướng ngoại tình không sex nhiều hơn đàn ông. Trong khi đó, đa số đàn ông ngoại tình vì sex. Các hình thức ngoại tình này đều là mối nguy hiểm cho kiểu hôn nhân của bạn. Hãy cùng xem bạn hoặc bạn đời có đang vướng vào 5 kiểu ngoại tình không sex phổ biến sau đây không nhé.

1. Cảm xúc rung động trước một ai đó

5 kiểu ngoại tình không sex nguy hiểm hơn cả ngoại tình vì sex

Cảm xúc này có thể xuất hiện từ một cuộc trò chuyện qua mạng hoặc tình bạn tưởng chừng như đơn thuần ở nơi công sở. Thậm chí, điều này có thể bắt đầu từ suy nghĩ so sánh người ấy với vợ/chồng của bạn.

Không những thế, bạn bắt đầu chia sẻ thông tin riêng tư và giãi bày vấn đề về mối quan hệ của mình để tìm kiếm lời khuyên từ đối phương. Những biểu hiện này nghe có vẻ vô hại, nhưng thực chất lại đặc biệt nguy hiểm vì sẽ dẫn đến việc ngoại tình về thể xác và sự lừa dối trong thời gian dài.

2. Coi trọng người thân hơn bạn đời

5 kiểu ngoại tình không sex nguy hiểm hơn cả ngoại tình vì sex

Tất cả người thân trong gia đình đều có ảnh hưởng sâu sắc đến tính cách và cách hành xử của mỗi người. Một số người không bao giờ cho phép bản thân họ tin tưởng tuyệt đối trong tình yêu, vì họ không muốn vợ hay chồng trở thành người quan trọng nhất trong cuộc sống của họ.

Thay vào đó, sự gắn kết với các thành viên trong gia đình mới là thứ tự ưu tiên hàng đầu và vì thế người bạn đời không có được vị trí xứng đáng trong trái tim họ. Đây là kiểu ngoại tình rất khó để có thể nhận ra vì liên quan đến gia đình của bạn.

3. Ngoại tình không sex khi có suy nghĩ phản bội nửa kia

Tìm hiểu thêm: Vỡ ruột thừa

5 kiểu ngoại tình không sex nguy hiểm hơn cả ngoại tình vì sex

Phản bội là một trong những nguyên nhân phổ biến nhất dẫn đến sự tan vỡ của các cặp vợ chồng ngày nay. Nhiều người thường có suy nghĩ phản bội bạn đời của mình nếu đã tiếp xúc thể xác với người khác.

Suy nghĩ phản bội còn thể hiện ở chỗ bạn không muốn bạn đời của mình phá bỏ hoặc làm cản trở mối quan hệ ngoài luồng. Thậm chí, bạn còn cố gắng biến nó trở nên thuần khiết hơn.

4. Thân thiết quá mức với bạn khác giới cũng là kiểu ngoại tình không sex

5 kiểu ngoại tình không sex nguy hiểm hơn cả ngoại tình vì sex

Tình bạn khác giới cũng có khả năng phá vỡ một cuộc hôn nhân. Đó là khi bạn bị thu hút và quan tâm quá nhiều đến bạn bè mà bỏ quên cảm xúc của vợ hoặc chồng mình.

Thực tế, một người bạn tốt luôn tôn trọng tất cả những mối quan hệ quan trọng xung quanh bạn, đặc biệt là gia đình và người bạn yêu thương. Họ luôn mong muốn chuyện tình yêu của bạn sẽ tích cực và tốt đẹp.

Nếu bạn thường nhắc đến chồng hay vợ với một người bạn mà người ấy phớt lờ và hoàn toàn không quan tâm thì đây hoàn toàn không phải tình bạn mà bạn nên duy trì.

5. Xem hình nhạy cảm từ người khác gửi

5 kiểu ngoại tình không sex nguy hiểm hơn cả ngoại tình vì sex

>>>>>Xem thêm: Đo mật độ xương (BMD)

Hình thức ngoại tình không sex này bắt đầu từ sự tiếp xúc về thị giác. Đối tượng thường là người quen biết hoặc cũng có thể là người mà bạn chưa bao giờ gặp gỡ. Tuy nhiên, sự phát triển mạnh mẽ của Internet cũng tác động rất lớn đến sự thiếu chung thủy của các cặp vợ chồng.

Chẳng hạn như các hình thức khiêu dâm trực tuyến, phòng chat nhóm đã khiến cho nhiều người cảm thấy không thỏa mãn trong hôn nhân. Không những thế, điều này còn khiến chúng ta dễ dàng nghĩ rằng ngoại tình bằng thị giác không nghiêm trọng vì không liên quan đến thể xác.

Nhiều người có suy nghĩ rằng miễn là họ không chạm vào người khác ngoài bạn đời thì đó không phải là sự phải bội. Tuy nhiên, một khi vướng phải hình thức ngoại tình không sex này, bạn sẽ càng có nguy cơ dẫn đến hành động phản bội thực sự.  

Những hình thức ngoại tình không sex trên sẽ dễ dàngphá hủy cuộc sống hôn nhân vì nguy cơ làm rạn nứt mối quan hệ của cả hai. Vì thế, mặc dù bạn không hề có ý nghĩ phản bội chồng hay vợ thì bạn vẫn nên lưu ý để giúp gia đình hạnh phúc vững bền nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *