Slave Dog là gì? Cách bảo vệ sức khỏe trong slave dog

Slave Dog là gì? Cách bảo vệ sức khỏe trong slave dog

Slave Dog là gì? Cách bảo vệ sức khỏe trong slave dog

Slave Dog là một khái niệm trong cộng đồng BDSM. Đây cũng là xu hướng tình dục còn khá mới mẻ trong cộng đồng. Do đó, nhiều người chưa biết slave dog là gì và có những biện pháp nào để bảo vệ sức khỏe cho những người tham gia trò chơi tình dục này.

Bạn đang đọc: Slave Dog là gì? Cách bảo vệ sức khỏe trong slave dog

Bài viết của Kenshin.vn dưới đây sẽ giúp bạn hiểu thuật ngữ slave dog là gì. Đồng thời, bài viết cũng cung cấp những thông tingiúp bạn trang bị kiến thức để bảo vệ sức khỏe tình dục của mình qua bài viết sau!

Slave Dog là gì?

Slave dog là thuật ngữ trong mối quan hệ tình dục BDSM, ám chỉ người muốn làm nô lệ tình dục, thích được phục tùng và nghe theo mọi yêu cầu của đối phương (đóng vai chủ nhân) dựa theo thỏa thuận trước đó của hai bên.

*BDSM: Bondage & Discipline – nô lệ và kỷ luật; dominance & submission – sự thống trị và phục tùng; sadism – bạo dâm; masochism – khổ dâm.

Trong mối quan hệ “thể xác” hay quan hệ tình dục, sẽ có 1 người đóng vai trò là 1 chủ nhân và 1 nô lệ tham gia trò chơi slave dog, nhằm tăng thoả mãn tình dục và mục đích của 2 bên.

Đặc điểm của slave dog là gì?

Slave dog thuộc BDMS chỉ các hình thức khổ dâm, bạo dâm nói chung. Trong đó, slave dog có một số đặc điểm và hoạt động khác biệt so với BDMS như:

  • Phục tùng tối đa không có giới hạn: Người đóng vai “slave dog” thường cam kết tuân theo mọi yêu cầu không giới hạn của người đóng vai chủ nhân. Họ tôn trọng và phục tùng bất kỳ yêu cầu nào mà người chủ đưa ra, thậm chí có thể bị kiểm soát một cách rất nghiêm khắc.
  • Chịu những hậu quả: Nô lệ trong slave dog có thể chịu những hình phạt tình dục từ chủ nhân nếu họ không tuân theo hoặc không làm theo yêu cầu.
  • Đặc điểm và phục trang: Người đóng vai “slave dog” có thể mặc phục trang có các phụ kiện hoặc hành vi giống với chó cưng.
  • Quan hệ trung thành: Mối quan hệ giữa người chủ và người đóng vai “slave dog” thường dựa trên lòng trung thành và cam kết chặt chẽ.
  • Nô lệ toàn thời gian: Trong một số trường hợp, dog slave có thể cam kết làm nô lệ toàn thời gian, nghĩa là họ sẽ phục tùng chủ nhân không chỉ trong các buổi chơi BDSM mà cả trong cuộc sống hàng ngày.

Lưu ý, tất cả các hoạt động của slave dog cần phải dựa trên sự đồng thuận và nguyên tắc an toàn. Cả hai bên phải hiểu rõ giới hạn và thỏa thuận của mình trước khi tham gia vào bất kỳ hoạt động BDSM nào.

Slave Dog là gì? Cách bảo vệ sức khỏe trong slave dog

Ai phù hợp với slave dog?

Những người mong muốn trở thành nô lệ tình yêu trong slave dog thường có đặc điểm và mong cầu sau đây:

  • Mong muốn phục tùng và được kiểm soát: Dù ở giới tính nào, khi họ đóng vai trò là slave thì họ có mưu cầu được quan tâm quá mức, được kiểm soát và phục tùng chủ nhân. Thậm chí, họ còn thích dựa dẫm và sự nghiêm khắc của người khác.
  • Tính trung thành: Như có đề cập ở trên, yêu cầu khi tham gia trò chơi slave dog này là bạn cần có tính trung thành và cam kết để giúp cuộc yêu được thăng hoa và khăng khít hơn.
  • Dám làm, dám chịu: Trước mọi yêu cầu của chủ nhân, bạn cần có một tinh thần dám chơi dám chịu và dám trả giá trong quan hệ tình dục.

Mối quan hệ trong slave dog là gì?

Thực ra, mối quan hệ slave dog là mối quan hệ giữa thú cưng và chủ; Người nô lệ trở thành thú cưng phải nghe theo mọi yêu cầu chủ nhân, cũng như thể hiện lòng trung thành và phục tùng thông qua các hành động và sự phục vụ của mình đối với chủ.

Tìm hiểu thêm: Dầu oliu dưỡng tóc có thật sự mang lại hiệu quả không?

Slave Dog là gì? Cách bảo vệ sức khỏe trong slave dog
Huấn luyện slave dog và mối quan hệ giữa nô lệ và chủ

Lưu ý khi tham gia slave dog để bảo vệ sức khỏe tình dục

Khi tham gia slave dog trong mối quan hệ BDSM, bạn cần lưu ý một số nguyên tắc để bảo vệ sức khỏe của bản thân như:

Thỏa thuận 2 bên trước khi tham gia

Trước khi bắt đầu bất kỳ hoạt động BDSM nào, bạn và đối phương cần thảo luận và thỏa thuận về giới hạn, quy tắc, yêu cầu, nói rõ những điều bạn đồng ý và những điều bạn không đồng ý thực hiện. Những thoả thuận ban đầu này sẽ bảo vệ bạn khỏi bất kỳ hành vi không mong muốn hoặc những đau đớn, tổn thất về sức khỏe tinh thần và thể chất.

Tìm hiểu về an toàn tình dục

Slave dog cũng thuộc phạm trù về BDSM. Bạn nên trang bị cho mình kiến thức, nguyên tắc và phương pháp quan hệ an toàn trong BDSM. Ví dụ tìm hiểu cách sử dụng các dụng cụ và thiết bị BDSM, để giảm nguy cơ chấn thương khi quan hệ tình dục.

Bạn cần thực sự hiểu những rủi ro khi tham gia slave dog là gì. Để từ đó, bạn có thể bảo vệ sức khỏe tình dục của mình bằng cách sử dụng phương pháp an toàn khi cần thiết như bao cao su hay thuốc tránh thai, cũng như đi kiểm tra sức khỏe định kỳ đều đặn.

Tìm “người chủ” có chọn lọc

Nếu có mong muốn tham gia slave dog, bạn nên tìm người chủ là người trưởng thành, biết lắng nghe và thấu hiểu. Đặc biệt, người đó đáng tin cậy và có công việc ổn định. Thậm chí, 2 người nên đi khám sức khỏe tình dục trước khi tham gia cuộc chơi này.

Điều này sẽ giúp bạn tránh được các đối tượng nguy hiểm, có hành vi tình dục sai lệch, cũng như bảo vệ bạn khỏi các bệnh lây truyền qua đường tình dục, đảm bảo an toàn cho sức khỏe và cuộc sống của bạn.

Biết giới hạn của bản thân và nói KHÔNG khi cần

Nếu bạn cảm thấy không thoải mái hoặc ảnh hưởng tiêu cực đến sức khỏe, bạn hãy nói cho đối tác biết và dừng lại nếu cần thiết.

Ngoài thuật ngữ slave dog bạn có thể tìm hiểu thêm các khái niệm khác trong quan hệ tình dục như femdom là gì, creampie là gì, fetish là gì, swing là gì?

Slave Dog là gì? Cách bảo vệ sức khỏe trong slave dog

>>>>>Xem thêm: Nguyên nhân khủng khoảng tuổi trung niên & Cách vượt qua

Kết luận

Slave dog là một trò chơi tình dục có thể gây ảnh hưởng đến sức khỏe thể chất và tinh thần của người tham gia. Do vậy, để đảm bảo an toàn, bạn nên trao đổi rõ với nhau về giới hạn, lịch sử tình dục như các bệnh lây truyền tình dục (nếu có), cũng như xu hướng tình dục của mỗi bên. Những thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo, Kenshin.vn không khuyến khích người đọc tham gia các xu hướng tình dục lạ khi chưa có đủ kiến thức và kinh nghiệm về sức khoẻ tình dục.

Thế giới ngày càng hiện đại, xu hướng tình dục cũng trở nên đa dạng hơn, dù có tham gia hình thức quan hệ tình dục nào đi nữa, bạn cũng nên trang bị cho mình những kiến thức về sức khỏe tình dục để bảo vệ sức khoẻ của chính mình. Hy vọng bạn đọc đã được giải đáp slave dog là gì qua bài viết trên, để có thêm thông tin sức khỏe cho bản thân và những người xung quanh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *