Tiết lộ 4 tư thế quan hệ phụ nữ thích nhất khi làm tình

Tiết lộ 4 tư thế quan hệ phụ nữ thích nhất khi làm tình

Tiết lộ 4 tư thế quan hệ phụ nữ thích nhất khi làm tình

Khi quan hệ tình dục, bạn có biết những tư thế khiến phụ nữ thích nhất là gì để chiều chuộng nàng? Dưới đây là gợi ý 4 tư thế quan hệ phụ nữ thích nhất, mang lại nhiều khoái cảm cho cuộc yêu.

Bạn đang đọc: Tiết lộ 4 tư thế quan hệ phụ nữ thích nhất khi làm tình

Quan hệ tình dục có thể cải thiện tâm trạng, tăng cường hệ thống miễn dịch, giúp giảm căng thẳng, giảm đau nhức, đốt cháy calo và nhiều lợi ích khác. Rất nhiều phụ nữ đã xem quan hệ tình dục an toàn, thường xuyên là một phần không thể thiếu của cuộc sống, tuy nhiên không có nhiều người đạt đến cực đỉnh trong các cuộc yêu.

Một nghiên cứu gần đây cho biết khoảng 80% phụ nữ thừa nhận họ đã giả vờ đạt cực khoái để làm hài lòng đối tác của họ. Về lâu dài, điều này có thể gây ảnh hưởng đến chất lượng đời sống tình dục ở nhiều khía cạnh. Những tư thế khiến phụ nữ thích nhất là gì để cuộc yêu thăng hoa? Để  tăng cơ hội đạt cực khoái cho phụ nữ, bạn có thể áp dụng ngay 4 tư thế quan hệ phụ nữ thích nhất ngay sau đây.

4 tư thế quan hệ phụ nữ thích nhất

1. Tư thế úp thìa

Tiết lộ 4 tư thế quan hệ phụ nữ thích nhất khi làm tình

Tư thế nào phụ nữ thích nhất? Trong danh sách 4 tư thế quan hệ phụ nữ thích nhất không thể bỏ qua kiểu úp thìa. Để thực hiện tư thế này, cả hai cần nằm nghiêng, quay mặt về cùng một hướng, người nam nằm sau đối tác. Người nữ uốn cong đầu gối và đẩy mông ưỡn về phía sau để dương vật của người nam có thể tiếp cận âm đạo một cách dễ dàng hơn.

Sau đó, điều chỉnh độ nghiêng của cơ thể sao cho thoải mái và thay đổi nhiều góc khác nhau. Ở tư thế này, người nam có thể dễ dàng dùng tay kích thích ngực của người nữ mang lại khoái cảm cho cả hai. Bên cạnh đó, vị trí này cũng cho phép dương vật thâm nhập sâu và tiếp xúc trọn vẹn với cơ thể người nữ.

>>> Đọc thêm: Massage yoni là gì mà giúp phụ nữ dễ đạt được khoái cảm?

2. Tư thế nào phụ nữ thích nhất? Hãy thử kiểu Doggy

Tiết lộ 4 tư thế quan hệ phụ nữ thích nhất khi làm tình

Doggy là một trong những tư thế khiến phụ nữ thích nhất bạn có thể áp dụng để cùng nàng “lên đỉnh’.  Với tư thế này, người nữ ở tư thế bằng bốn chân trên mép giường, cong lưng, nâng mông hướng lên. Người nam ở tư thế đứng phía sau người nữ, dùng đùi để ép 2 chân của người nữ gần với nhau.

Điều này giúp siết chặt âm đạo ôm sát dương vật, tạo ra ma sát tối đa và kích thích các dây thần kinh của âm vật. Vị trí này rất lý tưởng để kích thích điểm G và giúp người nam có góc nhìn tuyệt vời về đường cong của người nữ.

3. Chân trên vai là 1 trong 4 tư thế quan hệ phụ nữ thích nhất khi quan hệ tình dục

Tư thế nào phụ nữ thích nhất? Động tác gác chân lên vai mang lại nhiều khoái cảm cho phụ nữ, bởi nó cho phép dương vật thâm nhập sâu nhất vào âm đạo. Người nữ ở tư thế nằm ngửa, 2 chân đặt lên vai người nam. Người nam ở tư thế quỳ và dùng tay nâng, giữ mông của người nữ nghiêng lên trên một chút để điều chỉnh sao cho cả 2 thoải mái nhất.

Người nam có thể vòng tay ra sau cổ và lưng trên của người nữ một cách nhẹ nhàng. Điều này không chỉ giúp người nữ được thâm nhập sâu hơn mà còn mang lại cảm giác mãnh liệt khi cả 2 nhìn vào mắt nhau.

>>> Đọc thêm: Cách làm phụ nữ lên đỉnh nhiều lần: 4 bước không thể thiếu

4. Tư thế cưỡi ngựa (tư thế nữ ở trên)

Tìm hiểu thêm: Toner cho da mụn liệu có thật sự cần thiết?

Tiết lộ 4 tư thế quan hệ phụ nữ thích nhất khi làm tình

Phụ nữ thích tư thế yêu nào nhất? Cưỡi ngựa cũng là 1 trong 4 tư thế quan hệ phụ nữ thích nhất khi làm tình. Để thực hiện, người nam nằm ngửa. Người nữ ngồi lên người nam và quỳ 2 chân sát giường. Người nữ có thể ngả người về phía sau để điều chỉnh dương vật thâm nhập sâu hơn. Đồng thời, người nam có thể hỗ trợ các động tác thúc đẩy từ phía dưới nhưng thông thường để tạo cực khoái nhanh hơn, người nữ cần chủ động kiểm soát được tốc độ và mức độ thâm nhập của dương vật.

Phụ nữ thích quan hệ kiểu nào nhất?

Ngoài 4 tư thế quan hệ phụ nữ thích nhất vừa gợi ý, những yếu tố ảnh hưởng đến cảm xúc và chất lượng cuộc yêu gồm:

Đầu tư vào màn dạo đầu

Đàn ông có thể chỉ nghĩ về tình dục và cương cứng, nhưng đối với hầu hết phụ nữ, chỉ ham muốn tình dục thôi là chưa đủ. Do đó, màn dạo đầu rất quan trọng với thể chất và cảm xúc, giúp chuẩn bị tốt nhất cho quan hệ tình dục. Nhiều phụ nữ cần được hôn, ôm và vuốt ve để tạo ra chất bôi trơn trong âm đạo, điều này rất quan trọng để cuộc giao hợp thoải mái và dễ dàng hơn.

Kích thích âm vật

Đối với phụ nữ, bộ phận nhạy cảm nhất trên cơ thể là âm vật. Bởi nó có đầy đủ các đầu dây thần kinh và rất nhạy cảm khi chạm vào. Phụ nữ cần được kích thích âm vật để đạt cực khoái. Vì vậy, bạn có thể thử các tư thế quan hệ tình dục khác nhau để cọ xát âm vật với dương vật một cách tối đa.

Điều này không chỉ giúp bạn sẵn sàng cho chuyện chăn gối mà còn là một cách tuyệt vời để gắn kết với bạn tình và tăng cơ hội đạt cực khoái. Việc kích thích âm vật giúp lượng máu được tăng cường bơm đến khu vực này, giúp âm vật ở trạng thái tốt nhất. Trong khi giao hợp, hãy thử những tư thế cho phép dễ dàng tiếp cận âm vật của bạn, chẳng hạn như cưỡi ngựa hoặc úp thìa.

Kích thích điểm G

Điểm G nằm ở thành trước của âm đạo. Tư thế chân trên vai cho phép đối tác của bạn thâm nhập sâu và góc độ chính xác để chạm được điểm G. Ngoài ra, tư thế doggy, tư thế cưỡi ngựa cũng giúp dương vật tiếp xúc với điểm nhạy cảm này, giúp bạn chủ động kiểm soát độ sâu để chạm đến vị trí mà bạn muốn.

>>> Đọc thêm: Phụ nữ khó lên đỉnh phải làm sao? Cách giúp nàng đạt cực khoái trong mỗi cuộc yêu

Những thay đổi của cơ thể khi đạt cực khoái

Tiết lộ 4 tư thế quan hệ phụ nữ thích nhất khi làm tình

>>>>>Xem thêm: Progesterone thấp có thể gây ra nhiều vấn đề trong thai kỳ!

Trước và trong khi đạt cực khoái, bạn có thể nhận thấy những thay đổi trên cơ thể như:

 • Mặt và ngực trở nên ấm nóng và đỏ
 • Tim đập nhanh hơn, tăng hồi hộp
 • Có hiện tượng co thắt cơ ở bộ phận sinh dục
 • Cảm giác dễ chịu trong bộ phận sinh dục hoặc thậm chí trên toàn bộ cơ thể
 • Ngoài ra, ở người nữ cũng có thể xuất hiện chất lỏng chảy ra từ âm hộ trước hoặc trong khi đạt cực khoái. Chất lỏng này không phải là nước tiểu. Điều này đôi khi được gọi là xuất tinh ở phụ nữ. Xuất tinh ở phụ nữ ít phổ biến hơn xuất ở nam giới, nhưng nếu nó xảy ra thì là điều hoàn toàn bình thường.

  >>> Đọc thêm: Phụ nữ xuất tinh khi làm tình: Những bí mật có thể bạn chưa biết

  4 tư thế  quan hệ phụ nữ thích nhất vừa gợi ý là những tư thế cho phép âm vật được kích thích tối đa để phụ nữ dễ đạt cực khoái. Trải nghiệm này còn có thể tùy thuộc vào sở thích cá nhân của từng phụ nữ. Để biết cụ thể các tư thế nàng thích để thỏa mãn cuộc yêu, cả hai đừng ngại trao đổi và trò chuyện với nhau để hiểu nhau hơn và xây dựng một mối quan hệ bền chặt, chất lượng.

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *